Những Kinh nghiệm hay cần Biết Khi Cầm laptop

Bên cạnh điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay laptop chính là một tài sản đáng giá mà bạn có thể đem cầm khi cần huy động tiền gấp. Sau đây, Camdo19 sẽ gợi ý cho bạn vài mẹo khi đi cầm laptop.

        1. Laptop như thế nào là có thể cầm được?

Hầu như laptop ở bất kỳ dòng nào Macbook, Acer, Dell, Asus, Toshiba, HP, Sony, Samsung… đều có thể cầm được. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo laptop là “chính chủ” và vẫn… hoạt động bình thường. Không thể nào đưa một chiếc laptop hỏng đi cầm đồ được đúng không?

         2. Làm sao để được định giá cao?

Đó chính là đảm bảo đầy đủ các giấy tờ liên quan, các phụ kiện đi kèm với chiếc máy của bạn. Đặc biệt là nếu chiếc laptop của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn sẽ nhận được khoản định giá cao hơn.

         3. Liệu chủ tiệm cầm đồ có quỵt luôn laptop của mình không?

Để đảm bảo không bị mất oan chiếc laptop yêu quý, tốt nhất bạn nên chọn một tiệm cầm đồ uy tín, đáng tin cậy để “chọn mặt gửi đồ”. Đồng thời bạn cũng cần phải có giấy tờ biên bản thỏa thuận rõ ràng, cũng như cam kết bảo quản tài sản từ nhà cầm đồ mà bạn chọn. Tài sản của bạn khi giao cho công ty/cừa hàng cầm đồ nên được niêm phong kĩ càng.

         4. Camdo19 có gì khác biệt?

Nếu chọn Camdo19, bạn chỉ cần click chuột vào Nút Đăng ký cầm đồ, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi ngay lập tức cho bạn. Nếu bạn có hóa đơn mua hàng và phụ kiện đi kèm, chúng tôi khuyến khích bạn mang theo để nhận được định giá cao nhất.

Những Kinh nghiệm hay cần Biết Khi Cầm laptop
5 (100%) 2 votes

Thêm bình luận